Top 6 phần mềm CRM cho du lịch lữ hành để quản lý hiệu quả nhất

Ngành du lịch, khách sạn phát triển dẫn đến doanh nghiệp chưa thể soát được khi trong quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp du lịch luôn phải đối mặt với các khó khăn. Đồng thời lại cạnh tranh quá lớn với doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Từ đó doanh nghiệp đang dần tìm cho mình những giải pháp, lối đi riêng đó chính là giải pháp CRM. Việc này bạn cần phải tìm hiểu các phần mềm CRM cho du lịch để quản lý, chăm sóc, bán hàng một cách hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm cùng NextX theo dõi bài viết dưới đây tìm cho mình một phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất nhé!

I. Phần mềm CRM cho du lịch là gì?

phần mềm CRM cho du lịch lữ hành

Xem thêm Top 5 phần mềm CRM tích hợp tổng đài ảo tuyệt vời cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) cho du lịch là một hệ thống CRM phần mềm được thiết kế đặc biệt. Để quản lý quan hệ khách hàng và các hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch.

Phần mềm CRM dành cho ngành du lịch giúp các công ty du lịch. Quản lý các tương tác với khách hàng và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Các nền tảng này cung cấp các tính năng như phân khúc khách hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng, quản lý đặt chỗ và các chiến dịch marketing được cá nhân hóa. Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như giá cả, khả năng mở rộng và khả năng tích hợp khi chọn phần mềm CRM cho doanh nghiệp du lịch của bạn. Dành thời gian để nghiên cứu và so sánh các lựa chọn khác nhau để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

II. Thách thức khi không sử dụng phần mềm chăm sóc khách du lịch?

Khi doanh nghiệp không sử dụng phần mềm CRM cho du lịch, sẽ phải đối mặt với một số thách thức và hạn chế. 

1. Ghi chú và quản lý thông tin khách hàng thủ công

 Việc ghi chú và quản lý thông tin khách hàng bằng cách sử dụng các phương pháp thủ công. Như bảng tính Excel hoặc sổ tay có thể dẫn đến việc mất dữ liệu. Nhầm lẫn thông tin hoặc không hiệu quả trong việc tìm kiếm. Và truy xuất thông tin khi không sử dụng phần mềm crm cho du lịch. 

2. Thiếu cá nhân hóa và tương tác khách hàng

Thiếu phần mềm CRM ngành du lịch có thể gây khó khăn. Trong việc theo dõi và cá nhân hóa tương tác với khách hàng. Việc không có thông tin chi tiết và lịch sử tương tác. Khiến doanh nghiệp khó có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa. Và tăng cường mọi mối quan hệ với khách hàng trở nên tốt nhất.

3. Quản lý đặt chỗ và lịch trình không hiệu quả

Thiếu phần mềm CRM, việc quản lý đặt chỗ, lịch trình và các chi tiết liên quan đến các dịch vụ du lịch. Điều này có thể trở nên phức tạp và dễ gây nhầm lẫn.  Và dẫn đến việc mất cơ hội kinh doanh, thời gian và tài nguyên không cân đối.

4. Thiếu báo cáo hiệu quả khi không dùng phần mềm CRM cho du lịch 

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo. Để đánh giá hiệu suất kinh doanh, tiếp thị và khách hàng. Thiếu phần mềm CRM, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc thu thập và phân tích dữ liệu. Từ đó làm giảm khả năng đưa ra quyết định dựa trên thông tin chính xác và đầy đủ.

5. Khó khăn trong việc quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng

 Thiếu phần mềm CRM, việc quản lý yêu cầu hỗ trợ. Tương tác và giải quyết vấn đề của khách hàng có thể trở nên phức tạp và khó khăn. Sẽ rất dễ để bỏ sót yêu cầu hoặc không đáp ứng đúng thời hạn. Gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của khách hàng.

III. Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM cho du lịch lữ hành 

phần mềm CRM cho du lịch lữ hành

Xem thêm TOP 1+ phần mềm CRM chỉnh sửa theo yêu cầu NextX tốt nhât hiện nay 

Phần mềm CRM du lịch mang lại nhiều lợi ích quan trọng và có tác động tích cực đến doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi mà hệ thống CRM cho doanh nghiệp mang lại.

1. Quản lý các thông tin dữ liệu của khách hàng

Phần mềm CRM giúp tổ chức và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, bao gồm thông tin liên lạc, lịch sử mua hàng, quan tâm và sở thích cá nhân. Điều này giúp cung cấp cá nhân hóa cao hơn trong việc tương tác với khách hàng và cải thiện trải nghiệm của họ. 

Phần mềm CRM cho du lịch khách sạn có cơ sở dữ liệu tập trung cho phép tất cả nhân viên truy cập. Ngay vào dữ liệu khách hàng trên một nền tảng duy nhất. Cho dù các phòng quản lý du lịch sử dụng bao nhiêu kênh để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ cũng không còn gặp phải vấn đề bỏ lỡ cơ hội. Điều này làm tăng đáng kể tốc độ bán hàng du lịch. Tối ưu hóa việc quản lý, chăm sóc khách hàng và hợp nhất toàn bộ doanh nghiệp của bạn thành một công cụ phần mềm CRM du lịch. 

2. Để tiết kiệm thời gian khi dùng phần mềm CRM cho du lịch

Thời gian là một cơ hội cho các doanh nghiệp để tránh lãng phí khách du lịch tiềm năng. Vì không đáp ứng kịp thời vì họ vẫn còn bận rộn với công việc thủ công và cẩn thận trên từng kênh marketing. Phần mềm CRM khách du lịch cung cấp các công cụ tuyệt vời. Để tối ưu hóa thời gian bạn dành cho công việc. Không cần phải mất hàng giờ để tạo ưu đãi và hóa đơn. Thay vào đó, giải pháp CRM du lịch sẽ tự động tạo các mẫu đẹp, chuyên nghiệp. Và nhanh chóng gửi chúng cho khách hàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Để hoàn tất việc đặt chỗ, đặt vé và thanh toán ngay lập tức.

Ngoài ra, phần mềm CRM cho du lịch SaaS cho phép bạn làm việc từ mọi nơi. Quản lý doanh nghiệp của bạn từ nơi làm việc và cho phép nhân viên của bạn linh hoạt cập nhật tiến độ. Khi đang di chuyển và luôn đi đúng hướng cho mình.

3. Tương tác khách hàng tốt hơn

Phần mềm CRM cho phép ghi chú và theo dõi các tương tác với khách hàng, bao gồm cuộc gọi điện thoại, email và cuộc họp. Điều này giúp nhân viên du lịch hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, tăng cường tương tác và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Nếu muốn liên lạc thì khách có thể liên hệ với bạn qua bất kỳ kênh nào: điện thoại, SMS, email, biểu mẫu (form), mạng xã hội. Bộ phận dịch vụ khách hàng cần giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh mảng du lịch. Các tính năng phần mềm quản lý khách hàng tập trung và tích hợp này có thể. Giúp bạn sẽ tương tác tốt những mối quan hệ khách hàng bằng phần mềm CRM.

4. Giữ chân khách hàng du lịch và khách sạn

Bạn cần theo dõi khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng hiện tại. Tuy nhiên, nếu một khách hàng tiềm năng không còn  quan tâm nữa thì bạn không thể bỏ qua nó. Thay vào đó, bạn nên theo đuổi chúng bằng một chiến lược kinh doanh khác. Phần mềm du lịch CRM cho phép bạn phân loại những khách hàng tiềm năng này. Và tìm ra giải pháp tốt nhất để chuyển đổi họ đặt vé, booking lịch. 

5. Quản lý quy trình bán hàng

CRM hỗ trợ quản lý quy trình bán hàng từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến việc hoàn thành giao dịch. Nó giúp theo dõi trạng thái của các giao dịch, lên lịch và gửi thông báo nhắc nhở, từ đó tăng cường khả năng theo dõi và hoàn thành giao dịch một cách hiệu quả.

6. Marketing automation và chiến dịch 

Phần mềm CRM cho phép tạo và quản lý chiến dịch marketing và quảng cáo. Bạn có thể theo dõi hiệu quả của các kế hoạch marketing. Phân tích dữ liệu chiến lược marketing và tìm hiểu về khách hàng mục tiêu. Từ đó để tăng cường những khả năng tiếp cận và kết nối được khách hàng. 

Do vậy, đơn vị du lịch khách hàng cần phải marketing thương hiệu để đi trước các đối thủ. Bên cạnh đó, các khách hàng cũ thường có nhu cầu khi mùa cao điểm, ngày kỷ niệm hay dịp lễ,.. Một phần mềm CRM trong du lịch giúp tận dụng nguồn khách với thiện cảm và hơn thế. Gửi các chương trình upsell khi họ giới thiệu bạn. 

Phần mềm CRM cho du lịch tốt sẽ cung cấp công cụ marketing tốt. Để làm điều đó như marketing đa kênh qua sms, email, chăm sóc khách mới và cũ thường xuyên. 

7. Quản lý dịch vụ khách hàng

Hệ thống CRM cho du lịch cung cấp công cụ quản lý dịch vụ khách hàng. Bao gồm việc ghi lại yêu cầu hỗ trợ. Theo dõi tiến trình giải quyết và quản lý phản hồi từ khách hàng. Từ đây, điều này giúp cho cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Để nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và về lâu dài cho độ bền chặt.

8. Phân tích và báo cáo

 Phần mềm CRM cung cấp khả năng phân tích và báo cáo thông tin khách hàng. Hoạt động marketing và kết quả kinh doanh. Điều này giúp bạn đánh giá hiệu suất, nhận diện xu hướng và tìm ra cách cải thiện quy trình kinh doanh và tăng cường doanh thu.

IV. Top 6 phần mềm CRM ngành du lịch, lữ hành tốt nhất

phần mềm CRM cho du lịch lữ hành

Xem thêm Top 5 phần mềm CRM cho bất động sản kinh doanh tốt nhất NÊN THỬ

1. Phần mềm CRM cho du lịch lữ hành NextX số 1 doanh nghiệp

Tự động lưu trữ lịch sử khách hàng

Phần mềm NextX CRM giúp tự động lưu trữ toàn bộ lịch sử hoạt động của khách hàng đăng ký vé đi du lịch. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ nắm rõ khách hàng giao tiếp qua kênh nào. Tiếp cận sản phẩm nào và qua mấy giai đoạn hoạt động.

Quản lý dữ liệu chung

Phần mềm NextX giúp lưu trữ dữ liệu về khách hàng trên cùng một cơ sở dữ liệu. Từ đó, có thể sử dụng các thông tin này phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp như: Quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng, cải thiện hoạt động kinh doanh về du lịch khi trong thời điểm nhu cầu dịch vụ cao…

Theo dõi tương tác khách hàng

Phần mềm này cho phép bạn theo dõi tương tác trong suốt quá trình bán hàng. Từ đó, chủ động lên kế hoạch gửi SMS, email, gọi điện và chăm sóc khách hàng theo một lộ trình khoa học.

Quản lý quy trình chăm sóc khách hàng du lịch

Việc quản lý quy trình chăm sóc giúp doanh nghiệp du lịch có cái nhìn tổng quan và chi tiết về khách hàng:

 • Quản lý mọi thông tin khách hàng từ khi chưa  là khách hàng cho đến khi trở thành khách hàng và lên hạng vàng, bạc hay kim cương trong book vé du lịch. 
 • Xử lý các khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và rõ ràng. Từ đó, giúp tăng trải nghiệm khách hàng, khiến khách hàng hài lòng về công ty du lịch.
 • Khách hàng có thể đưa ra đánh giá về trải nghiệm khi đi du lịch, sử dụng dịch vụ của mình.

Đẩy mạnh truyền thông, tương tác nội bộ 

Phần mềm NextX cũng giúp đẩy mạnh truyền thông, tương tác nội bộ giữa các phòng ban của doanh nghiệp. Nhờ đó, quá trình tương tác, hỗ trợ công việc giữa các đơn vị diễn ra suôn sẻ hơn. Điều đó, giúp tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc áp các chỉ số KPI nhân viên của mình.

Dự báo chất lượng, sản lượng 

Phần mềm này còn có hệ thống dự báo chất lượng, sản lượng hàng hóa. Tùy chỉnh linh hoạt giúp các công ty theo dõi được hoạt động kinh doanh dễ dàng. Từ đó doanh  nghiệp có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh, chăm sóc và tiếp cận khách hàng. Để từ đó đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Với phần mềm hệ thống web và mobile app trong NextX có giao diện dễ nhìn, thân thiện, bắt mắt. Các thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng với các nghiệp vụ. Ngoài ra hệ thống được điều khiển và quản lý từ xa trên các phương tiện máy tính, laptop, điện thoại ở bất cứ đâu và thời gian nào cũng có thể xem được. 

1.1 Các tính năng của phần mềm CRM cho du lịch

phần mềm CRM cho du lịch lữ hành NextX

Xem thêm TOP 6 phần mềm quản lý chấm công được bình chọn nhiều nhất hiện nay

Chiến dịch marketing 

Các nhà Marketing thực hiện các chiến dịch để thu hút khách hàng mục tiêu. Các chiến dịch tiếp thị được chạy trên hệ thống bằng các công cụ marketing như tiếp thị qua email (Email marketing) và qua SMS. 

Hướng khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu được gán vào danh sách khách hàng mục tiêu. Mà mỗi nhân viên bán hàng phải phục vụ. Chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng sau khi hỗ trợ và xác thực bán hàng. 

Khách hàng tiềm năng (lead)

 Đại diện bán hàng sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng quan trọng. Trong quá trình nuôi dưỡng, nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra xem liệu khách hàng tiềm năng này có phải là cơ hội hay không. 

Cơ hội bán hàng 

Nếu xác định có cơ hội bán tour cho khách hàng quan trọng, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện các bước sau:

 • Lưu hồ sơ khách hàng vào danh sách khách hàng tiềm năng của bạn. 
 • Bạn có thể tạo một hoặc nhiều cơ hội khác nhau cho cùng một khách hàng. 

Hoạt động bán hàng

 • Mẫu khảo sát nhu cầu tour gọi và hỏi thăm 
 • Hỏi bằng cách gửi email 
 • Thông báo kế hoạch du lịch trong khi uống cà phê 
 • Tạo chương trình du lịch 

Hợp đồng 

 • Chuẩn bị và tạo hợp đồng dịch vụ tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn. 
 • Thu nhập – Chi phí: Kế toán có trách nhiệm theo dõi và thực hiện các khoản thu nhập, chi phí theo hợp đồng. 
 • Danh sách nhóm du lịch: Sau khi thu được tiền đặt cọc, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhóm du lịch. Theo dõi và hoàn thành chuyến tham quan
 • Lập kế hoạch một chuyến tham quan. 

Chuẩn bị khi tổ chức một chuyến tham quan

 • Đặt nhà hàng, khách sạn 
 • Đặt vé máy bay và vé tham quan
 • Lập kế hoạch cho nhóm của bạn
 • Lên lịch họp nhóm 

Thanh lý tour du lịch

Ghi lại mọi vấn đề gặp phải trong chuyến tham quan quyết định đi du lịch Chi phí đóng cửa áp dụng sau khi tour kết thúc. Thanh toán số tiền công nợ còn lại và giải quyết mọi vấn đề sau khi chuyến tham quan kết thúc. 

 • Dịch vụ khách hàng
 • Liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc email 
 • Gửi email các chương trình tự động 
 • Sms sinh nhật tự động 

Báo cáo trong phần mềm CRM cho du lịch

 •  Hệ thống này cung cấp các báo cáo, biểu mẫu thống kê dựa trên dữ liệu được nhập vào chương trình. Thống kê về khách hàng tiềm năng, khách hàng cũ theo cấp độ VIP1, VIP2, VIP3, khách hàng thân thiết… 
 • Thống kê hoạt động của nhân viên 
 • Thống kê doanh thu và lợi nhuận

2. Phần mềm du lịch Misa AMIS CRM

Phần mềm du lịch Misa AMIS CRM

Phần mềm AMIS CRM là một trong những phần mềm CRM cho du lịch. Có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các công ty du lịch. Ngoài ra, AMIS CRM được phát triển để đáp ứng nhu cầu cụ thể của  công ty du lịch. Quản lý các hợp đồng chưa được cấp vốn và nhắc nhở khách hàng gửi tiền.

Tạo ưu đãi theo nhu cầu của khách hàng và theo dõi các ưu đãi đã ký kết với khách hàng. Tìm hiểu xem khách hàng nào đang tham gia các chuyến tham quan cung cấp. Các dịch vụ bổ sung như bảo hiểm thẻ SIM và thuê ô tô. Nhân viên kinh doanh nắm rõ các chương trình khuyến mãi hiện hành để tư vấn cho khách hàng. Phải nắm rõ các tour/ phòng nào có sẵn cho khách đặt hàng.

Nhân viên nắm rõ tour có quà tặng gì, còn quà gì và cập nhật đơn hàng của khách hàng. Có thể xem xét việc đặt chỗ và thông báo cho khách hàng về ngày, giờ và chi tiết bất cứ lúc nào. Phần mềm CRM du lịch sẽ kiểm tra trạng thái (đặt hàng) tour và xử lý các thủ tục thay đổi/hủy tour của khách hàng.

3. SlimCRM – Phần mềm CRM cho du lịch hiệu quả

SlimCRM - Phần mềm CRM cho du lịch

SlimCRM là phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện trong hệ sinh thái phần mềm SlimSoft, bao gồm SlimEmail – email marrketing tự động, SlimWeb – thiết kế trang web và trang đích, SlimForm – trình tạo biểu mẫu trực tuyến, v.v.

 • Cân bằng cả 4 khía cạnh: khách hàng, công việc, tài chính và nhân sự. Bao gồm cả ba giai đoạn: trước khi bán, trong bán và sau bán hàng. 
 • Tập trung vào việc nuôi dưỡng các mối quan hệ du lịch của bạn từ nhiều kênh ở một nơi. Bao gồm trang web về các ưu đãi tour/vé, trang fan hâm mộ Facebook. Để chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn và kênh YouTube. 
 • Đặt phòng cực kỳ nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian tạo các ưu đãi dịch vụ. Chỉ với 3 click, bạn có thể gửi ưu đãi tới khách hàng qua Zalo. 
 • Xem ưu đãi trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn: Xem các ưu đãi du lịch với hình ảnh điểm đến bắt mắt và tương tác với doanh số ngay trên điện thoại của bạn. 
 • Xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng, đẹp mắt và hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. 
 • Quản lý dữ liệu khách hàng toàn diện, lưu trữ toàn bộ lịch sử dịch vụ khách hàng thông qua sàn giao dịch.
 • Dịch vụ khách hàng: Gửi yêu cầu hỗ trợ, tiến hành khảo sát và thu thập phản hồi, gửi bản tin và tin nhắn SMS thường xuyên, chăm sóc – bán lại cho những khách hàng cũ.

4. Phần mềm quản lý ngành du lịch HubSpot 

Phần mềm quản lý ngành du lịch HubSpot 

HubSpot là một phần mềm CRM cho du lịch phổ biến. Hubspot CRM trong ngành du lịch phù hợp với cả hai mô hình kinh doanh B2B và B2C trong nhiều ngành như bất động sản, tiếp thị, bán lẻ, bán hàng, xây dựng, kế toán, v.v. Phần mềm CRM HubSpot giúp bạn giám sát khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Quản lý những quy trình bán hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng tự động hóa. Cũng như theo dõi lead khách hàng tiềm năng. Quản lý liên hệ của quản trị viên, theo dõi và truy xuất email. 

Các tính năng của Hubspot CRM (phiên bản miễn phí) 

 •  Quản lý liên hệ: Lưu trữ thông tin liên hệ về khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn, bao gồm tên, email, số điện thoại và chức danh công việc.
 •  Quản lý giao dịch bán hàng: HubSpot CRM cho phép bạn theo dõi các giao dịch bán hàng, từ tạo hồ sơ giao dịch đến chỉ định giao dịch cho khách hàng cụ thể cho đến thêm ghi chú và cuộc hẹn. 
 • Qua email marketing: Hubspot CRM hệ thống trực tuyến hàng đầu, cho phép bạn gửi email trực tiếp từ HubSpot CRM. Và theo dõi trạng thái email của bạn, bao gồm cả việc xem chúng đã được mở hay chưa.
 • Lịch đặt phòng được tương tác: Dễ dàng lên lịch và theo dõi các cuộc gọi cũng như cuộc họp của khách hàng. Với tính năng lịch đặt phòng được tích hợp sẵn. 
 • Báo cáo và phân tích: HubSpot phần mềm CRM cho du lịch cung cấp các báo cáo và phân tích. Để giúp bạn theo dõi hiệu suất marketing và bán hàng của mình. 
 • Tích hợp với các ứng dụng khác: Bạn có thể tích hợp HubSpot CRM với các app khác như Gmail, Outlook và nhiều app khác. Để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình.

5. Phần mềm CRM cho du lịch quản lý Vtranet 

Phần mềm CRM cho du lịch quản lý Vtranet 

Xem thêm  TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa mà bạn không thể bỏ lỡ!

Phần mềm quản lý du lịch Vtranet là giải pháp để quản lý du lịch và lữ hành. Nhờ những tính năng ưu Việt như hỗ trợ khách hàng các cập nhật thông tin nhanh chóng, giao diện thân thiện với người dùng. Nhờ đó, các nhà quản lý có thể lựa chọn chiến lược tìm các đối tác tiềm năng và quyết định phương án tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Lợi ích tuyệt vời của Visoft Travel: Nó giúp các chức năng hỗ trợ khách hàng, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ. Bằng cách cho phép bạn truy xuất những thông tin và cập nhật nhanh chóng hơn.

Thực hiện báo cáo tự động và liên tục để giúp người quản lý điều chỉnh và lập kế hoạch phù hợp. Giao diện thân thiện cho người sử dụng, đơn giản và dễ sử dụng. Thông tin liên tục được điều chỉnh và thay đổi dựa trên các quy trình quản lý. Triển khai các hoạt động phân quyền cụ thể và rõ ràng. Để nâng cao hiệu quả công việc bằng phần mềm quản lý công việc. Kiểm soát mọi lúc mọi nơi, cho phép bạn quản lý các hoạt động du lịch của mình từ xa. 

V. Kết luận

Tổng quan, không sử dụng phần mềm CRM cho du lịch có thể dẫn đến việc mất dữ liệu. thiếu cá nhân hóa và tương tác khách hàng. Quản lý đặt chỗ và lịch trình không hiệu quả, thiếu phân tích và báo cáo. Khó khăn trong việc chăm sóc và quản lý khách hàng. Sử dụng phần mềm CRM giúp giải quyết những thách thức này và tăng cường hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Bài viết trên NextX giới thiệu đến bạn các giải pháp CRM cho doanh nghiệp. Để quản lý hiệu quả thì bạn cần phải tham khảo các phần mềm quản lý du lịch liệu có phù hợp với mình không. Để từ đó doanh nghiệp bạn sẽ đưa ra hệ thống CRM tốt nhất hiện nay. Hiểu thêm về các phần mềm CRM các ngành nghề khác nhau cùng theo dõi trang tin NextX và nạp thêm các kiến thức thú vị nhé!

Có thể bạn quan tâm: TOP 9+ công cụ Digital Marketing tốt nhất nên áp dụng cho doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM