Top 7 phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quản lý nhân sự  là  bài toán không hề đơn giản đối với mọi doanh nghiệp. Bộ não con người dường như không có khả năng quản lý một số lượng lớn người trong một công ty. Từ đó, nhu cầu về phần mềm quản lý nhân sự xuất hiện và ngày càng tăng cao. Phần mềm quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, hỗ trợ điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp để quản lý không phải là điều dễ dàng. Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh riêng và những nhược điểm riêng. Bài viết sau đây NextX cung cấp về 6 phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Cùng theo dõi nhé!

I. Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự hay còn được gọi là HRM software. Là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ các quy trình liên quan đến quản lý nhân sự trong một doanh nghiệp. Phần mềm này giúp cho các nhân viên phòng nhân sự và quản lý có thể quản lý thông tin liên quan đến nhân viên. Ví dụ như thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, chức vụ, lương và phúc lợi.

Các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự có thể bao gồm quản lý thông tin nhân viên, quản lý thời gian làm việc, quản lý lương và phúc lợi, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, đánh giá hiệu suất và quản lý các chính sách và quy trình của tổ chức. Bằng cách sử dụng phần mềm hrm, các tổ chức có thể tăng cường hiệu suất làm việc và nâng cao năng suất của nhân viên.

Một số phần mềm quản trị nhân sự cũng có tính năng quản lý lương và phúc lợi của nhân viên. Bao gồm việc tính toán lương, giảm trừ thuế, quản lý bảo hiểm và các khoản chi trả khác. Điều này giúp cho việc quản lý lương trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời tránh được các sai sót trong tính toán lương của nhân viên.

phần mềm quản lý nhân sự

II. Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự

1. Đầy đủ tính năng và chức năng

Tính năng và chức năng của phần mềm quản lý nhân sự là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa chọn một phần mềm như vậy. Phần mềm cần có đầy đủ các tính năng và chức năng để quản lý thông tin nhân viên, quản lý lương, thời gian làm việc, quản lý hồ sơ, và các công việc liên quan đến quản lý nhân sự. Ngoài ra, cần phải đảm bảo rằng phần mềm có khả năng tùy chỉnh. Để dễ dàng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các tính năng và chức năng cần được thiết kế sao cho dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý nguồn nhân lực bao gồm quản lý thông tin nhân viên (tên, địa chỉ, số điện thoại, email, hồ sơ cá nhân, …), quản lý lương (tính lương, tính thuế, hệ thống phép năm, bảo hiểm xã hội). Ngoài ra, còn có quản lý thời gian làm việc (điểm danh, giờ làm, nghỉ phép,…), quản lý hồ sơ (bảo mật thông tin nhân viên, quản lý giấy tờ, hồ sơ nhân viên, …) và quản lý các công việc khác liên quan đến nhân sự.

2. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một tiêu chí quan trọng khác khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên. Một phần mềm cần có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Để người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu phần mềm quá phức tạp, sẽ làm cho quá trình quản lý nhân sự trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

Do đó, phần mềm cần được thiết kế sao cho dễ sử dụng và trực quan. Để giảm thiểu sự phức tạp và tăng tính hiệu quả trong việc quản lý nhân sự.

3. Tính linh hoạt và tính mở rộng

Tính linh hoạt và tính mở rộng của phần mềm hrm cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Phần mềm cần được thiết kế để  có thể tích hợp với các ứng dụng khác như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý dự án hoặc các ứng dụng liên quan đến nhân sự khác. Điều này sẽ giúp tăng tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý nhân sự. Ngoài ra, phần mềm cần được thiết kế để có thể mở rộng và phát triển theo nhu cầu của tổ chức. Tính linh hoạt và tính mở rộng sẽ giúp cho phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu của các tổ chức khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

4. Độ an toàn và bảo mật cao

Độ tin cậy và an toàn của phần mềm cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Phần mềm hrm cần phải đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin nhân viên của tổ chức. Phần mềm cần được thiết kế để giữ cho thông tin nhân viên được bảo mật và không bị rò rỉ. Ngoài ra, phần mềm cần được thiết kế để đảm bảo rằng thông tin được sao lưu định kỳ và có khả năng phục hồi dữ liệu khi cần thiết.

5. Giá cả phù hợp và hỗ trợ tận tình

Giá cả và hỗ trợ cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự. Phần mềm cần phải có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của tổ chức. Ngoài ra, phần mềm cần có chính sách hỗ trợ và bảo trì tốt để đảm bảo rằng tổ chức có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. Chính sách bảo hành và hỗ trợ của nhà cung cấp phần mềm cũng cần được xem xét. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong quá trình sử dụng phần mềm.

6. Quản lý thông tin tập trung

 Một phần mềm nhân sự  tốt là phần mềm có khả năng quản lý cơ sở dữ liệu tập trung. Ví dụ, trong phân hệ quản lý sổ đăng ký nhân viên, dữ liệu của nhân viên  phải được ghi lại một cách có hệ thống ngay từ đầu. Bao gồm từ phỏng vấn đến thử việc, tuyển dụng và thôi việc. Chỉ bằng cách này, người quản trị hệ thống mới có thể có được bức tranh tổng thể về năng lực của nhân viên. Từ đó có thể phân bổ nguồn lực một cách hợp lý.

Ngoài ra, công cụ này còn phải có khả năng  kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban. Để giảm thiểu chi phí quản trị và tiết kiệm tài nguyên ứng dụng.

7. Linh hoạt trên mọi nền tảng

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau. Ở đó, hệ thống được cài đặt theo nhiều cách. Chúng chỉ có thể được bật trên thiết bị di động hoặc chỉ trên PC và máy tính xách tay. Các phần mềm này có thể tách rời nhau, phân chia theo vai trò khác nhau.

Thậm chí nhiều ứng dụng chỉ cho phép bạn và nhân viên văn phòng truy cập và làm việc. Bạn có thể bảo vệ tất cả thông tin doanh nghiệp của mình trong hệ thống. Tuy nhiên, nó đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian hơn nếu nó bị giới hạn trong các thiết bị và ứng dụng.

Để thuận tiện hơn, bạn có thể chọn chương trình quản lý doanh nghiệp tổng hợp. Điều này có nghĩa là mọi dữ liệu đều phải được lưu trữ trên đám mây. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng internet là có thể đăng nhập và theo dõi thông tin. Tuy nhiên, phần mềm cần phải tương thích được với nhiều thiết bị di động. Bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính. Đồng thời tương thích với các hệ điều hành iOS, Android càng tốt để theo dõi trên điện thoại dễ dàng.

Sau đó, bạn và nhân viên của mình có thể dễ dàng truy cập, lưu công việc, theo dõi tiến độ công việc, xếp hạng hoặc báo cáo. Luồng dữ liệu phần mềm được tự động thăm dò và phân phối đến đúng đối tượng. Chúng có thể dễ dàng mở và đọc cho dù họ có ở văn phòng hay không.

tiêu chí chọn phần mềm quản lý nhân sự

III. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

1. Nâng cao trải nghiệm cho nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép nhân viên nghỉ phép, tăng ca, về sớm, làm việc,… trực tuyến. Phần mềm sẽ thông qua ứng dụng di động hoặc website. Thay vì viết yêu cầu bằng tay,  sau đó chờ duyệt rồi gửi đến phòng nhân sự như trước đây. Phần mềm hỗ trợ nhân sự không còn nguy cơ làm mất đơn hoặc bị lãng quên.

Đơn giản hóa các quy trình nội bộ không chỉ tăng tốc hoạt động của tổ chức. Mà còn giải thoát HCNS trong các công việc xử lý đơn từ.

Việc xử lý đơn từ và chờ đợi phê duyệt trở nên dễ dàng khi áp dụng phần mềm quản lý nhân sự. Điều này cải thiện môi trường làm việc và tăng sự hài lòng của nhân viên với doanh nghiệp. Chắc chắn không nhân viên nào muốn tuân theo những quy định phức tạp, thời gian xử lý lâu mà không có kết quả. Ngoài ra, hoạt động đánh giá và đào tạo của phần mềm quản lý nhân lực ghi nhận mọi đóng góp và tạo cơ hội phát triển của nhân sự.

2. Quản lý lương thưởng của nhân viên 

Nhờ phần mềm quản lý nhân sự mà việc tính lương, thưởng của  nhân viên trở nên dễ dàng. Phần mềm có các chức năng quản lý công việc, quản lý thông tin, quản lý khách hàng có sẵn  hỗ trợ chuyển tải thông tin công ty chính xác. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một tệp và xuất tệp đó một cách nhanh chóng và dễ dàng sau khi sử dụng ứng dụng này.

3. Đánh giá năng suất làm việc của nhân viên 

Các tính năng lưu trữ hồ sơ nhân viên, lịch sử hoạt động, quá trình khen thưởng kỷ luật trong  phần mềm quản lý nhân sự. Từ đó, giúp công ty theo dõi được năng suất làm việc của từng nhân viên. Nó giúp đánh giá mức độ thực hiện trong một công việc nhất định. Sau đó đề xuất các hoạt động khen thưởng có giá trị cho những người đạt được thành tích xuất sắc.

4. Tăng hiệu suất và năng suất

Phần mềm quản lý nhân sự giúp tổ chức quản lý thông tin về nhân viên một cách hiệu quả. Thông tin được tổ chức, lưu trữ và truy xuất một cách dễ dàng. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các quy trình nhân sự. Nhân viên có thể dễ dàng truy cập thông tin của mình, đăng ký chấm công, xin nghỉ phép, nộp đơn xin tăng lương. Ngoài ra, còn đánh giá được kết quả công việc. Việc này giúp giảm thiểu thủ tục giấy tờ, giúp cho nhân viên có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc của mình, từ đó tăng hiệu suất và năng suất.

5. Quản lý tài chính hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý nhân sự giúp tổ chức quản lý tài chính một cách dễ dàng. Các tính năng như quản lý lương, thuế, bảo hiểm và các khoản phụ cấp. Nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro. Phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về các khoản chi tiêu. Hỗ trợ các nhân viên tài chính và kế toán có thể xem lại và kiểm tra dễ dàng hơn.

6. Giảm thiểu sai sót và nhầm lẫn

Phần mềm quản lý nhân sự giúp giảm thiểu sai sót trong các quy trình liên quan đến nhân sự như thanh toán lương và tính thuế. Phần mềm tính toán các khoản lương và thuế theo cách tự động. Đảm bảo giảm thiểu sai sót do tính toán sai. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và tránh được các lỗi trong các quy trình liên quan đến nhân sự.

7. Cho phép quản lý thông tin nhân viên mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép quản lý thông tin của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các quy trình liên quan đến nhân sự. Từ đó tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp.  Các nhân viên có thể đăng nhập và truy cập thông tin của họ từ máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nhờ đó, việc quản lý nhân sự trở nên đơn giản hơn.

8.Tăng tính bảo mật và an toàn 

Ứng dụng quản lý nhân sự giúp giữ cho thông tin liên quan đến nhân viên được bảo mật và an toàn. Các tính năng như đăng nhập an toàn và phân quyền người dùng giúp giảm thiểu rủi ro về lỗ hổng bảo mật. Việc giữ cho thông tin nhân viên được bảo mật giúp giảm thiểu rủi ro về việc bị đánh cắp thông tin hoặc sử dụng sai mục đích.

9. Tối ưu hóa mọi quy trình quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự giúp tổ chức tối ưu hóa quy trình liên quan đến nhân sự. Việc tổ chức và quản lý thông tin về nhân viên một cách hiệu quả. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các quy trình liên quan đến nhân sự. Điều này giúp tăng tính hiệu quả và năng suất cho tổ chức.

lợi ích phần mềm quản lý nhân sự

IV. Top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhân sự NextX

NextX là một trong các phần mềm quản lý nhân sự được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, hợp tác với 2000 đối tác, NextX tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam. Phần mềm quản lý nhân sự NextX luôn cải tiến phần mềm nhằm đáp ứng cho khách hàng những tính năng vượt trội nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự Next giúp các công ty dễ dàng quản lý và phát triển được nguồn nhân lực. Hỗ trợ các doanh nghiệp giám sát các hoạt động của nhân viên. Đồng thời theo dõi được lịch nghỉ, biên chế lương thưởng của nhân sự. Ngoài ra, phần mềm cũng thống kê dữ liệu về năng suất làm việc của nhân viên, từ đó đưa ra được các quyết định phù hợp.

Các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự NextX:

Quản lý tất cả dữ liệu của nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự NextX cho phép người dùng quản lý thông tin cá nhân của nhân viên. Bao gồm hồ sơ, hợp đồng, lịch sử làm việc, lương thưởng, bảo hiểm và các thông tin khác của các nhân viên trong công ty. Người dùng có thể dễ dàng nhập dữ liệu vào hệ thống và quản lý thông tin của nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp chức năng tìm kiếm thông tin nhân viên theo nhiều tiêu chí khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Quản lý chấm công nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự NextX có tính năng quản lý chấm công nhân sự, giúp đơn giản hóa việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Tính năng quản lý chấm công của phần mềm NextX cho phép người dùng quản lý thời gian làm việc và tính toán số giờ làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự còn cung cấp các báo cáo về chấm công. Từ đó, giám sát và phân tích hiệu quả làm việc của nhân viên. Tính năng quản lý chấm công này giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên chính xác hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót trong quá trình tính toán số giờ làm việc của nhân viên.

Theo dõi quy trình đào tạo của nhân viên

Tính năng quản lý đào tạo của phần mềm NextX giúp người dùng quản lý và theo dõi quá trình đào tạo của nhân viên. Người dùng có thể thiết lập các kế hoạch đào tạo cho từng nhân viên. Thực hiện đăng ký các khóa học, cập nhật thông tin về tiến độ đào tạo và đánh giá kết quả đào tạo của nhân viên.

Tính năng này giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực và chuyên môn cho nhân viên. Từ đó đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

phần mềm quản lý nhân sự nextx

Quản lý lương và phúc lợi

Tính năng quản lý lương và phúc lợi của phần mềm NextX giúp người dùng quản lý và tính toán lương, phụ cấp và các khoản thu nhập khác của nhân viên. Người dùng có thể thiết lập các chế độ lương, tính toán các khoản lương,tiếp tục đi phụ cấp, thuế và các khoản chi phí khác liên quan đến lương và phúc lợi của nhân viên. Ngoài ra, tính năng này còn giúp người dùng quản lý các thông tin về bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, chế độ bảo vệ sức khỏe và các chính sách phúc lợi khác của công ty. Tính năng này giúp quản lý có thể quản lý chi phí lương và phúc lợi của nhân viên một cách hiệu quả và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật về lao động.

Thống kê hiệu quả làm việc của nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự NextX cung cấp các công cụ báo cáo và thống kê. Hỗ trợ người dùng phân tích và đánh giá hiệu quả của các hoạt động liên quan đến nhân sự. Người dùng có thể xem báo cáo về chấm công, lương và phúc lợi, đào tạo và các hoạt động khác liên quan đến nhân sự. Tính năng này giúp quản lý có thể đưa ra quyết định và điều chỉnh các hoạt động liên quan đến nhân sự một cách chính xác và hiệu quả hơn.

2. Phần mềm quản lý nhân sự 1Office HRM

1Office HRM là phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các hoạt động nhân sự. Bằng cách cho phép người dùng quản lý và ghi lại các hoạt động của nhân viên. Bao gồm theo dõi vắng mặt, quản lý tài liệu, chấm công, ngày nghỉ. Ngoài ra, nhân viên có thể cập nhật ngày nghỉ, ngày thường,…

Một số tính năng nổi bật của phần mềm 1Office HRM:

 • Tạo điều kiện thu thập dữ liệu và lưu trữ an toàn với hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Đơn giản chỉ cần lưu dữ liệu nhân viên.

 • Quản lý nhân sự hiệu quả.

 • Thúc đẩy đánh giá của nhân viên.

 • Dễ dàng tạo và quản lý các chương trình đào tạo của công ty.

 • Cho phép nhân viên giám sát và theo dõi hoạt động của họ và cả nhóm.

 • Hỗ trợ đa nền tảng: điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…

phần mềm zoho

3. Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Tanca là mô hình phần mềm nhân sự 4.0  chuyển đổi  số HR, phần mềm quản lý chấm công từ xa. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm  nhân sự hành chính và đảm bảo tính chính xác. Phần mềm tập trung chủ yếu vào lập lịch ca, sử dụng thời gian và tính lương cho nhân viên. Cũng như các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và lao động.

Tính năng của phần mềm Tanca có thể kể đến như:

 • Truy cập Internet qua điện thoại, đồng hồ đồng bộ  vân tay hay chấm công qua camera AI.

 • Loại bỏ  quản lý tác vụ qua trò chuyện, email hoặc Excel.

 • Thay bảng lương bằng Excel bằng hệ thống tính lương tự động.

 • Tạo, quản lý ca và lịch làm việc linh hoạt cho công ty.

phần mềm tanca

4. Phần mềm quản lý nhân sự AMIS

Phần mềm quản lý nhân sự AMIS hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc nhân sự. Bao gồm như lập kế hoạch  nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương,… Ngoài ra, phần mềm còn cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình nhân sự.

Ưu điểm của phần mềm AMIS:

 • Gửi báo cáo quản trị, biểu đồ thống kê nhân sự,  biến động nhân viên.

 • Hỗ trợ đăng  tin tuyển dụng.

 • Theo dõi và tính toán chi tiết, kiểm tra lương, thưởng, thuế thu nhập.

 • Theo dõi thời gian tích hợp  giúp các chuyên gia nhân sự tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Tra cứu hồ sơ nhân viên mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng ghi lại tiến độ công việc, kết quả đánh giá và khen thưởng.

 •  Phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm: điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…

phần mềm amis

5. Phần mềm quản lý nhân sự Cake HR

Phần mềm quản lý nhân viên Cake HR là một phần mềm giúp quản lý thông tin về nhân sự trong một tổ chức hoặc công ty. Với Cake HR, người dùng có thể quản lý thông tin về nhân viên. Bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, lịch sử làm việc, bảng lương, các chế độ phúc lợi, chấm công và các thông tin khác liên quan đến nhân sự.

Cake HR cũng cung cấp các tính năng cho phép quản lý nhân sự thực hiện các công việc quan trọng. Ví dụ như tuyển dụng, đánh giá nhân viên, phát triển nhân viên và quản lý nghỉ phép. Nó cũng cung cấp các báo cáo về nhân sự, giúp quản lý đánh giá hiệu quả của các hoạt động liên quan đến nhân sự. Từ đó, nhà quản trị có thể đưa ra các quyết định quan trọng.

Cake HR có một số các tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ công ty trong hầu hết các hoạt động như đăng tuyển, sàng lọc ứng viên, lên lịch phỏng vấn và quản lý thông tin ứng viên.

 • Cho phép nhân viên theo dõi thông tin của họ.

 • Dễ dàng quản lý giờ làm việc và lịch nghỉ phép của nhân viên.

 • Tạo bảng chấm công tự động.

 • Quản lý chi phí hợp lý.

 • Đánh giá toàn diện hiệu quả công việc của nhân viên.

 • Hỗ trợ cho nền tảng di động.

phần mềm cake hr

6. Phần mềm quản lý nhân sự Base Wework

Base Wework là phần mềm được phát triển bởi Base.vn. Là phần mềm quản trị nhân sự với đầy đủ tính năng cộng tác, lập kế hoạch và báo cáo nhân sự. Nhờ khả năng tích hợp mạnh mẽ với các ứng dụng di động, Base Wework cho phép bạn quản lý công việc của nhân viên mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng.

Dưới đây là ính năng nổi bật của phần mềm Base Wework:

 • Giúp quản lý công việc của nhân viên theo từng bộ phận hoặc theo dự án.

 • Lên kế hoạch làm việc khoa học, thông minh.

 • Giám sát trực quan tình hình làm việc của nhân viên.

 • Hỗ trợ hợp tác nhanh chóng.

 • Dễ dàng đánh giá và phê duyệt công việc của nhân viên.

 • Báo cáo đa dạng về hoạt động nhân sự: theo dự án, theo phòng ban…

 • Tích hợp với các công cụ làm việc quan trọng như email, Drive, Microsoft,…

 • Hỗ trợ trên nền tảng di động.

phần mềm base wework

7. Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM là một giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tối ưu. Được phát triển bởi Công ty FAST, phần mềm này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quản lý nhân sự đa dạng, từ các công ty nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn.

Các tính năng chính của Fast HRM:

Quản lý hồ sơ nhân viên: Lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân, quá trình công tác, trình độ học vấn, kỹ năng, chứng chỉ và tài liệu liên quan của nhân viên. Cập nhật và theo dõi lịch sử thăng tiến, khen thưởng, kỷ luật.

Quản lý chấm công và tiền lương: Tích hợp hệ thống chấm công tự động thông qua máy chấm công hoặc ứng dụng di động. Tính toán lương, thưởng, phụ cấp và các khoản khấu trừ dựa trên dữ liệu chấm công. Xuất báo cáo chi tiết về bảng lương, thuế thu nhập cá nhân.

Quản lý tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng, quản lý quy trình tuyển dụng từ khi nhận hồ sơ đến khi phỏng vấn và nhận việc. Lưu trữ hồ sơ ứng viên, đánh giá và chọn lọc ứng viên tiềm năng.

Đánh giá hiệu suất làm việc: Thiết lập tiêu chí và quy trình đánh giá hiệu suất nhân viên. Theo dõi kết quả và đưa ra các đề xuất về đào tạo, thăng tiến.

Đào tạo và phát triển: Lập kế hoạch và quản lý chương trình đào tạo cho nhân viên. Theo dõi tiến độ và kết quả đào tạo.

Quản lý phúc lợi: Quản lý các chương trình phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ phép và các chế độ đãi ngộ khác. Tích hợp và tính toán các khoản trợ cấp, hỗ trợ cho nhân viên.

Báo cáo và phân tích dữ liệu: Cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, từ báo cáo tình hình nhân sự, chi phí nhân sự đến báo cáo phân tích hiệu suất. Hỗ trợ ra quyết định chiến lược về quản lý nhân sự thông qua các công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ.

V. Kết luận

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm quản trị nhân sự mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp. Theo dõi NextX để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM