Top 7 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất thị trường

Phần mềm ERP là khái niệm thường gặp trong các hoạt động quản lý và điều hành trong doanh nghiệp. Việc tích hợp thêm phần mềm ERP giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ tiến độ sản xuất một cách hiệu quả. Đồng thời, tăng chất lượng dịch vụ khách hàng bằng cách theo dõi tiến độ sản xuất, ngày dự kiến giao hàng dựa vào tiến độ sản xuất. Vậy ERP là phần mềm gì? Phần mềm này có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp? Dưới đây NextXPhần mềm CRM giới thiệu cho bạn top 7 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm ERP là gì? 

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning- là phần mềm quản lý tài nguyên doanh nghiệp. Đây là một hệ thống phần mềm tích hợp được thiết kế để quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh của một công ty. Phần mềm ERP cung cấp cho nhà quản lý và nhân viên công ty một nền tảng chung. Từ đó để quản lý các quy trình kinh doanh bao gồm quản lý tài chính, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sản xuất, quản lý kho hàng, quản lý nhân sự,…

Phần mềm ERP giúp tăng cường tính linh hoạt và tính hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Bằng cách tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp giảm thiểu lỗi và mất mát. Ngoài ra, còn gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng cường năng suất của doanh nghiệp.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, phần mềm ERP ngày càng được cải tiến và phát triển. Nó cung cấp cho doanh nghiệp những tính năng và công nghệ mới. Để từ đó hỗ trợ nhà quản lý điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả.

phần mềm erp

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường

Chức năng của phần mềm ERP đối với doanh nghiệp

Phần mềm giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

Đối với các công ty lớn thì quy trình làm việc càng phức tạp, bao gồm nhiều khâu khác nhau. Tốc độ của công việc phụ thuộc vào hai yếu tố chính: xác định đúng nơi để chuyển dữ liệu và những trở ngại trong quá trình chuyển giao

Việc chuyển chứng từ bằng giấy cho một nhân viên sẽ không thể nhanh chóng bằng tốc độ của chứng từ điện tử. Với việc sử dụng phần mềm ERP, việc vận chuyển hàng hóa từ kho đến địa điểm vô cùng nhanh chóng. đồng bộ với hệ thống quản lý của công ty đến tay người quản lý kho rất nhanh chóng. Bằng cách giải quyết các vấn đề về khoảng cách địa lý, phần mềm ERP giúp tăng tốc quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Xem thêm TOP 6 phần mềm quản lý chấm công hot nhất thị trường hiện nay

ERP giúp quản lý dữ liệu tài chính

Tất cả dữ liệu tài chính phải được thu thập thông tin từ nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì thế nên có độ chênh lệch nhất định. Khi sử dụng hệ thống ERP, mọi dữ liệu liên quan đến tài chính được tập hợp tại một địa điểm. Bao gồm tất cả các phòng ban và văn phòng. Khi một con số được thay đổi, tất cả thông tin liên quan sẽ tự động được tính toán và hiển thị lại cho trùng khớp. Từ đó, giúp giảm tác động tiêu cực đến tài chính của công ty.

Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý, các công ty lớn và phức tạp không phải đợi đến cuối tháng, cuối quý để tổng hợp dữ liệu. Nếu bạn muốn có một báo cáo tài chính chính xác và kịp thời để quản lý. Chỉ cần nhìn vào các con số ở dòng dưới cùng của hàng dữ liệu ERP.

ERP giúp hạn chế sai sót khi nhập cùng một dữ liệu

Trên thực tế, các công ty thường bị nhầm lẫn dữ liệu khi chuyển qua các bộ phận làm việc. Ví dụ dễ bị nhầm lẫn trong tài liệu viết tay hoặc đánh văn bản sai. Những sai lầm như vậy ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc của cả quy trình. Làm hình ảnh công ty trở nên xấu đi, giảm tính minh bạch và gây mất đoàn kết trong nội bộ. 

Với phần mềm ERP, dữ liệu được nhập một lần duy nhất. Sau đó giữ nguyên dữ liệu đó trong hệ thống. Chính vì thế  bất cứ nhân viên nào cũng đều có quyền truy cập vào thông tin gốc. Tránh tình trạng copy nhiều dẫn đến nhầm lẫn thông tin. 

Gíam sát hiệu quả làm việc của nhân viên

Một cơ sở dữ liệu tập trung và các quy trình kinh doanh nâng cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các cơ chế kiểm soát nội bộ. Tính năng Audit track của phần mềm ERP giúp nhanh chóng ra nguồn gốc của các mục cần kiểm tra và các nhân viên thực hiện mục đó.

Ngoài ra, việc kiểm soát công việc của từng nhân viên cũng được tối ưu hóa. Với phần mềm ERP, người quản lý có thể theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên cụ thể và chi tiết. Bao gồm từ những số liệu về sản phẩm đã bán, đạt doanh thu bao nhiêu, số lượng sản phẩm bán ra. 

Ngoài ra, một số phần mềm ERP còn có tính năng phân tích dữ liệu tự động. Đồng thời giao nhiệm vụ cho nhân viên theo thế mạnh của họ. Từ đó, giúp nhà quản trị không cần mất quá nhiều thời gian ở giai đoạn này.

ERP giúp tạo mạng xã hội nội bộ

Phần mềm ERP có tính năng tích hợp giao tiếp nội bộ giữa những người dùng cùng hệ thống. Mọi nhân viên có thể trao đổi thông tin với nhau cùng một cơ sở. Họ có thể nhắn tin trao đổi hay cập nhật trạng thái cá nhân. Cơ chế hoạt động giống như một mạng xã hội thực thụ.

chức năng phần mềm erp

Xem thêm TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tốt nhất thị trường

Các loại hình kinh doanh nên sử dụng phần mềm ERP

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ và hoạt động trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, chi phí phải trả cho một phần mềm đa năng như vậy là không hề nhỏ. Vì vậy mà những doanh nghiệp nhỏ với nguồn vốn ít ỏi thường ngại đầu tư.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần mềm ERP giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Ngoài ra, còn giúp giảm thiểu chi phí hoạt động. Đồng thời, nó cũng cung cấp các thông tin quan trọng về tình trạng tài chính và hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ các chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Doanh nghiệp sản xuất

Phần mềm ERP được thiết kế để quản lý và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Từ quản lý nguyên liệu, sản xuất đến lưu trữ sản phẩm. Với các tính năng như quản lý kế hoạch sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý quy trình sản xuất. Phần mềm ERP cũng giúp các doanh nghiệp sản xuất tăng năng suất và giảm chi phí.

Doanh nghiệp thương mại

Phần mềm ERP cung cấp các tính năng quản lý kho, quản lý đặt hàng và quản lý bán hàng. Từ đó giúp các doanh nghiệp thương mại quản lý đơn hàng và lưu trữ sản phẩm hiệu quả. Nó cũng cung cấp các thông tin quan trọng về doanh số và lợi nhuận. Giúp các doanh nghiệp thương mại đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp dịch vụ

Phần mềm ERP cung cấp các tính năng quản lý hợp đồng và quản lý dịch vụ, giúp các doanh nghiệp dịch vụ quản lý các hợp đồng và dịch vụ một cách hiệu quả. Nó cũng giúp các doanh nghiệp dịch vụ tối ưu hóa quy trình kinh doanh và quản lý tài chính.

Doanh nghiệp đa quốc gia

Phần mềm ERP phù hợp với các doanh nghiệp đa quốc gia có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn cầu. Nó giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách toàn diện và hiệu quả hơn. Từ quản lý tài chính, quản lý sản xuất cho đến quản lý kho hàng và nhân sự.

Đại lý cung cấp hàng hóa

Đại lý là nơi lưu trữ một số lượng lớn sản phẩm. Mỗi một đại lý thường cần đến rất nhiều nhà kho để quản lý hàng hóa. Vì thế, việc quản lý toàn bộ thông tin về sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bao gồm có số lượng sản phẩm, thông tin, mã hàng, dữ liệu khách hàng, thông tin đối tác, giá gốc đầu vào, thông tin địa chỉ đặt hàng….. 

Để quản lý và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, các đại lý thường lựa chọn phần mềm ERP. Phần mềm ERP hoàn toàn có thể đảm nhiệm các công đoạn trên để tối ưu chi phí nhân sự. Vì vậy, một ứng dụng quản lý là rất cần thiết đối với các nhà bán lẻ lớn. Công ty tài chính

Đây là mô hình kinh doanh liên quan nhiều đến các con số. Dữ liệu là yếu tố khiến các chuyên gia trong lĩnh vực này phải đau đầu. Có một số phòng ban khác nhau trong bộ máy của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, việc quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh và toàn bộ thông tin, dữ liệu của khách hàng, bảo mật thông tin… là bài toán nan giải khó quản lý. Doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm ERP để hỗ trợ trong quá trình quản lý doanh nghiệp. 

loại hình kinh doanh sử dụng erp

Xem thêm TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tốt nhất thị trường

Top 6  phần mềm ERP hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm ERP NextX 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, NextX được đánh giá là một trong những phần mềm ERP tốt nhất trên thị trường. NextX tự hào là một trong những giải pháp tốt nhất hiện tại, với hơn 10.000 khách hàng trải dài khắp toàn quốc. Đây là phần mềm tích hợp tính năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, giúp tăng cường sự phối hợp linh hoạt trong doanh nghiệp. Phần mềm NextX đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhằm tích hợp các tính năng để giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. 

Quản lý dữ liệu tập chung

Phần mềm ERP NextX hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Phần mềm giúp lưu trữ mọi thông tin của khách hàng, khách hàng tiềm năng trên một cơ sở dữ liệu chung. Từ những thông tin này, doanh nghiệp có thể sử dụng để làm các hoạt động tiếp thị như quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng, cải thiện hoạt động kinh doanh.

Lưu trữ toàn bộ lịch sử thao tác của khách hàng

Phần mềm ERP NextX tự động lưu trữ lịch sử hoạt động của khách hàng như: họ tương tác qua kênh nào, xem những sản phẩm  gì, khách hàng tương tác những gì qua kênh truyền thông đó, hành trình mua của khách hàng diễn ra như thế nào,…

Quản lý tài chính

Phần mềm ERP NextX cung cấp các tính năng quản lý tài chính, bao gồm quản lý tài sản cố định, tài khoản, chi phí, ngân sách, thu chi, công nợ và thanh toán. Tính năng này giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng tài chính của mình, quản lý ngân sách và chi phí, và lập kế hoạch cho tương lai.

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP NextX cung cấp các tính năng quản lý bán hàng, bao gồm quản lý khách hàng, đơn hàng, sản phẩm và dịch vụ. Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý quá trình bán hàng. Tính từ việc tạo đơn hàng đến việc giao hàng và lập hóa đơn. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng tương tác với khách hàng. Đồng thời cải thiện quá trình bán hàng và tăng doanh số.

Theo dõi tương tác trong quá trình bán hàng

Chức năng của ERP NextX cho phép theo dõi các tương tác trong quá trình bán hàng. Từ đó, có thể lập kế hoạch tương tác gửi Email, gọi điện, chăm sóc khách hàng một cách chủ động.

Quản lý nhân sự

Phần mềm ERP là một giải pháp quản lý toàn diện được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp để tối ưu hoá quá trình kinh doanh. Một trong các tính năng quan trọng của phần mềm ERP là quản lý công việc của nhân sự. Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý các công việc của nhân viên, phân công công việc, quản lý tiến độ công việc. Đồng thời đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên.

phần mềm erp nextx

Xem thêm Top 5 phần mềm CRM cho bất động sản kinh doanh tốt nhất thị trường

Quản lý bán hàng

Phần mềm ERP còn cung cấp tính năng quản lý bán hàng. Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng và tính toán doanh thu. Tính năng này giúp đảm bảo rằng việc bán hàng được thực hiện một cách hiệu quả. Đồng thời giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm ERP MISA

MISA AMIS là hệ thống chỉ huy điều hành hợp nhất. Hệ thống ERP được phát triển bởi MISA, công ty sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Phần mềm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, quản trị và hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác như:

Tài chính – Kế toán: Phân hệ này có hỗ trợ phần mềm kế toán AMIS, AMIS-meinvoice – hóa đơn điện tử, AMIS mTax – thuế điện tử, AMIS Bankhub kết nối ngân hàng, v.v.

Tiếp thị bán hàng: Nắm bắt khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng trưởng doanh số, tăng sự hài lòng của khách hàng với sự hỗ trợ của AMIS CRM và AiMarketing

Quản lý nhân sự: Tự động hóa mọi quy trình kinh doanh Nhân sự – Nhân viên – Quản lý, Tích hợp mạng xã hội, Lớp tuyển dụng, An sinh xã hội, Cơ quan thuế. Với AMIS HRM, AMIS Social Security, AMIS CandB

Quản lý vận hành: Đơn giản hóa các quy trình vận hành, giúp việc quản lý doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

phần mềm erp misa

Xem thêm  TOP 5+ phần mềm định vị nhân viên thị trường miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm ERP Apache OFBiz

Apache OFBiz là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hữu ích với giao diện và cách sử dụng rất đơn giản. Trong phần mềm, bạn có thể sử dụng theo khung  cài đặt sẵn hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu riêng của từng công ty. 

 Tự động tích hợp với các phần mềm mã nguồn mở thương mại nên có thể ứng dụng tốt vào các công việc sau: 

 •  Kế hoạch 
 •  Quản lý mối quan hệ đối với khách hàng
 •  Quản lý chuỗi cung ứng 
 •  quản lý mạnh mẽ 
 •  Quản lý dữ liệu nhà cung cấp 
 •  Cửa hàng trực tuyến 
 •  Và một số tính năng khác

phần mềm erp apache ofbiz

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý dự án tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Phần mềm ERP Odoo 

Odoo ERP là  phần mềm lập kế hoạch nguồn lực và quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm này cho phép các công ty quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh thông qua một nền tảng duy nhất. 

Odoo là một phần mềm lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty có nhiều phòng ban cùng nhau. Phần mềm này có mô hình mã nguồn mở với hàng nghìn ứng dụng được tích hợp. Phù hợp với mọi doanh nghiệp thuộc đa dạng các loại hình  và quy mô. 

Odoo ERP được coi là giải pháp  quản lý tổng thể cho tất cả các phòng ban hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm hoàn chỉnh này cung cấp khả năng quản lý các bộ phận và chức năng của doanh nghiệp.  

 Mô hình lưu trữ của giải pháp phần mềm ERP được triển khai theo nhu cầu và thực tế doanh nghiệp. Tất cả dữ liệu của công ty được lưu trữ trong một dịch vụ đám mây, trong một đám mây riêng biệt và cục bộ. Phần mềm có khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng  mã nguồn mở, mang đến nhiều công cụ hỗ trợ cho  doanh nghiệp.

phần mềm erp odoo

Xem thêm TOP 9 phần mềm thiết kế app mobile được tin dùng nhất hiện nay

Phần mềm Microsoft Dynamics ERP

Microsoft Dynamics ERP là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phân mềm có thể sử dụng cho các công ty con, bộ phận của các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp lớn. Hệ thống Microsoft Dynamics mang lại nhiều lợi ích và tính năng cho người dùng. Phần mềm được phát triển bởi Microsoft Dynamics, được sở hữu và vận hành bởi Microsoft.

Microsoft Dynamics ERP cung cấp phân tích chuyên sâu thông qua Business Intelligence (BI). Phân tích có độ chính xác cao nhờ màn hình thời gian thực giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động. Phần mềm này cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu.

phần mềm microsoft dynamics erp

Xem thêm TOP 7+ Phần mềm CRM cho vận tải logistic quản lý tốt nhất hiện nay

Phần mềm ERPViet

Phần mềm ERPViet là một giải pháp quản lý doanh nghiệp khá toàn diện (Enterprise Resource Planning). Được phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ Thông tin ERPViet. ERPViet cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý toàn diện và tích hợp nhiều chức năng. Bao gồm quản lý tài chính, kế toán, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý nguồn nhân lực và quản lý dự án.

Phần mềm ERPViet tích hợp nhiều công nghệ mới nhất giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn các hoạt động của mình. Nó cũng cung cấp cho người dùng các báo cáo và phân tích dữ liệu. Để giúp các doanh nghiệp ra quyết định chính xác và nhanh chóng.

ERPViet có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể. Nó cũng cung cấp cho khách hàng giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

Tổng thể, ERPViet là một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả. Gíup hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường năng lực quản lý và phát triển bền vững.

phần mềm erpviet

Xem thêm  TOP 5 phần mềm DMS quản lý hệ thống phân phối tốt nhất hiện nay

Phần mềm ERP TrustSales

Phần mềm ERP TrustSales là một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện dành cho các doanh nghiệp bán lẻ. Được phát triển bởi công ty Trusting Social. Phần mềm TrustSales  giúp  tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian. Với giao diện người dùng đơn giản và nhiều tính năng, TrustSales giúp người dùng dễ dàng  sử dụng và  quản lý. Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp Trust Sales:

 • Tự động kết nối, lưu trữ thông tin từ nhà cung cấp, đối tác cung cấp và khách hàng. 
 • Trạng thái giao hàng của đơn hàng được cập nhật tự động. 
 • Tất cả các chi phí vận chuyển đơn hàng được tính toán tự động và thống kê. Giúp giảm đáng kể thời gian và nhân lực của công ty bạn. 
 • Giữ tất cả các phiếu thu – chi, các khoản đã thực hiện. Điều này giảm thiểu thiệt hại do điều khiển không chính xác trong quá trình vận hành. 
 • Tất cả các kênh bán hàng trực tuyến và đơn hàng đều được quản lý và kết nối dễ dàng. Khả năng tìm kiếm và sắp xếp hóa đơn được tối ưu hóa nên việc kiểm kho không mất nhiều thời gian mà lại rất chính xác. 
 • Sử dụng Excel để nhập xuất dữ liệu, TrustSales còn hỗ trợ xuất hóa đơn nhanh chóng, chính xác. 
 • Hỗ trợ lập kế hoạch hóa đơn bán hàng với thông tin công ty một cách chuyên nghiệp và thuận tiện.

phần mềm erp trustsales

Xem thêm TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tối ưu nhất trên thị trường

Lưu ý khi sử dụng phần mềm ERP

Khi chọn phần mềm ERP cho doanh nghiệp của mình, có một số lưu ý sau đây cần được cân nhắc:

Nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi chọn phần mềm ERP, doanh nghiệp nên xác định rõ mục tiêu của mình là gì, cần gì và muốn đạt được những kết quả gì từ việc sử dụng phần mềm ERP. Các doanh nghiệp cần xem xét các tính năng quản lý cần thiết cho doanh nghiệp. Tùy chỉnh được hay không, có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hay không.

Phân tích thị trường

Việc phân tích các phần mềm ERP khác trên thị trường sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những ưu điểm và nhược điểm của từng giải pháp. Việc này giúp doanh nghiệp có thể chọn được phần mềm ERP phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp.

Tính ổn định và độ tin cậy

Điều quan trọng khi chọn phần mềm ERP là tính ổn định và độ tin cậy của phần mềm. Doanh nghiệp cần kiểm tra tính ổn định, độ tin cậy, thời gian phục vụ và độ tin cậy của nhà cung cấp phần mềm. Để đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định và liên tục.

Lựa chọn phần mềm có mức giá phù hợp

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn phần mềm ERP. Các doanh nghiệp cần xem xét chi phí đầu tư, chi phí sử dụng, chi phí bảo trì và chi phí đào tạo nhân viên để sử dụng phần mềm ERP.

Phần mềm có tính mở rộng

Các doanh nghiệp nên chọn phần mềm có khả năng mở rộng. Để đáp ứng được sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai.

Đào tạo nhân viên

 Việc đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm ERP là điều rất quan trọng. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về độ phức tạp và tính dễ sử dụng của phần mềm ERP. Để đảm bảo nhân viên sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm  TOP 6 phần mềm CRM cho ô tô xe máy được đánh giá cao nhất hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM