Đại diện NextX chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số tại Hội nghị của Sở TT&TT Quảng Ninh phối hợp Hiệp hội Vinasa tổ chức

Vừa qua, đại diện NextX, ông Trần Quang Cường đã phát biểu tham luận tại hội nghị. “Chuyển đổi số và các công nghệ mới ứng dụng trong thực tiễn” của Sở Thông tin và Truyền thông. Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. Vinasa tổ chức.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh. Quảng Ninh, đại diện Vinasa và lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Về phía NextX có sự tham gia của ông Trần Quang Cường.

 Hội thảo Công nghệ tại Quảng Ninh

Tham gia chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn có thêm các thông tin về phương pháp luận. Chuyển đổi số, thực trạng chuyển đổi số trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm áp dụng CĐS cũng như giới thiệu các giải pháp. CĐS áp dụng trong và ngoài nước; trong các ngành kinh tế mũi nhọn như. Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…

Hội thảo Công nghệ tại Quảng Ninh do Vinasa tổ chức

Phát biểu tại hội hội nghị ông Trần Quang Cường đã có bài tham luận về. “Chuyển đổi số hiệu quả và áp dụng các hệ thống chuyển đổi số trong các lĩnh vực. Bán hàng, Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…”.

Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, ông. Cường khẳng định áp dụng công nghệ hiệu quả sẽ là bàn đạp giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng trưởng một cách nhanh chóng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, bên hành lang hội nghị cũng diễn ra các buổi tiếp xúc giữa các doanh nghiệp có như cầu chuyển đổi số với NextX. Các bên đã đưa ra những khó khăn và những giải pháp chuyển đổi số nhằm góp phần giải quyết vấn đề tồn đọng trong doanh nghiệp. Đồng thời lên lịch các buổi gặp mặt riêng cho từng doanh nghiệp trao đổi kỹ hơn nhằm hoàn thành mục tiêu đưa chuyển đổi số vào doanh nghiệp một cách sớm nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM