NextX chính thức kickoff dự án triển khai giải pháp NextX AI cho Ajinomoto Việt Nam

Với xu hướng ngày nay nền công nghệ AI trong nông nghiệp đã có mặt tại một số quốc gia nước ngoài tuy nhiên tại Việt Nam chưa có mấy doanh nghiệp có hệ thống AI. Về ngành nông nghiệp thì lại càng hiếm thấy. Nhưng không thể bỏ qua NextX với năng lực công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi số, đây chính thức trở thành đối tác chiến lược trong hành trình AI cho doanh nghiệp của Tập đoàn lớn Ajinomoto tại Việt Nam. 

NextX AI cho Ajinomoto Việt Nam

Buổi kickoff chính thức của dự án giải pháp NextX AI cho Ajinomoto được tổ chức công ty  KCN Biên Hòa 1, đường Lê Văn Duyệt, P. An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Những bứt phá về xuất khẩu cho thấy nỗ lực chuyển dịch từ tập trung sản xuất sản lượng sang nâng cấp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất thân doanh nghiệp Ajinomoto làm việc kết nối mua các nguyên liệu này thường là của các hộ gia đình và hợp tác xã nên tư duy và kỹ năng sử dụng công nghệ của người nông dân còn hạn chế. Họ cảm thấy nếu làm thủ công vẫn ổn và vẫn bán được hàng thì không cần chuyển đổi số.

NextX AI cho Ajinomoto Việt Nam

Từ đây việc nâng tầm giá trị nông sản Việt cần cú huých từ chuyển đổi số. Ban lãnh đạo Tập đoàn Ajinomoto quyết định thay đổi phương thức làm việc cũ bằng việc quyết tâm tối ưu công tác vận hành nhận diện cho sâu bệnh. Bằng hệ thống nền tảng phân tích dữ liệu của NextX AI. 

Trong buổi kick off dự án hợp tác giữa Ajinomoto với NextX bắt đầu được đưa vào nghiên cứu và tạo ra hệ thống AI để giải quyết được vấn đề cây khoai sắn bị bệnh cần được phát hiện kịp thời để chữa nguồn gốc bệnh của cây. Từ đó áp dụng hệ thống nhận diện sây bệnh sẽ nâng cao được năng suất củ sắn mì đáp ứng tốt các yêu cầu của công ty cho người nông dân. Khởi động dự án NextX và công ty sản xuất gia vị  điều mong muốn lớn nhất 

Đội ngũ cán bộ nhân viên của hai bên hợp tác rất nhiệt tình trong khâu lên kế hoạch và flow các đầu việc để nhanh chóng ra đẩy tiến độ ra mắt sản phẩm ứng dụng AI trong nông nghiệp nhận diện được sâu bệnh. Hai bên thống nhất chịu trách nghiệm thiết kế quy trình vận hành để đảm bảo sự tinh gọn và tính hiệu quả cao. 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM