Đại diện NextX vinh dự được Tổ chức Chính phủ Ý mời tham gia Hội nghị quốc tế các Doanh nghiệp Công nghệ Châu Âu New Space Economy

NextX rất vinh dự nhận lời mời của Tổ chức Chính phủ Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA), tham gia New Space Economy – sự kiện nằm trong khuôn khổ hội nghị quốc tế lớn nhất Châu Âu về công nghệ mới, về chuyển đổi số ứng dụng IoT, Big Data.

Đây là cơ hội để NextX học hỏi về nền công nghệ Châu Âu từ câu chuyện của các Doanh nghiệp công nghệ hàng không vũ trụ: Tập đoàn công nghệ SpaceX của Elon Musk, Công ty khởi nghiệp về vệ tinh OneWeb, Công ty sản xuất hàng không vũ trụ Thales Alenia Space,…

Nextfarm tại NewSpace economy

Bài thuyết trình của đại diện SpaceX tại hội thảo.

CEO Trần Quang Cường tại Newspace Economy

Đại diện NextX và đại diện Quỹ đầu tư Kiwoo Investment của Hàn Quốc.

Tại sự kiện, NextX thỏa thuận hợp tác Business với GP Advanced Projects và trong tháng 1/2020, sẽ hợp tác thêm với 1 doanh nghiệp Châu Âu về R&D công nghệ ứng dụng Space cho chuyển đổi số lĩnh vực mới.

Những công nghệ mới sẽ được áp dụng từ Space. Bởi Space ko còn là truyền thống thuần tuý nghiên cứu hàn lâm phóng vệ tinh mấy trăm triệu USD, mà còn là mở rộng ứng dụng các ngành khác nên gọi là New Space.

Đại diện NextX va đối tác

Đại diện NextX ông Trần Quang Cường và CEO GP Advanced Project ông Guido Parissenti.

khách mời tham dự Newspace Economy

Ông Trần Quang Cường (thứ 2 từ bên phải qua) và các khách mời của Italian Trade Agency (ITA/ICE).

CEO NextX và Viện phó viện hàng không

Ông Trần Quang Cường và Viện phó Viện Hàng không Vũ trụ Việt Nam ông Vũ Viết Phương.

Việc NextX được Tổ chức Chính phủ. Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA) mời tham gia để kết nối hợp tác với một số doanh nghiệp. Châu Âu về nghiên cứu phát triển giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ. IoT là bước ngoặt lớn của NextX nhằm hướng tới những nấc thành công cao hơn. Thông qua các dự án, NextX tin rằng sẽ học hỏi được nền công nghệ phát triển của. Châu Âu và thế giới để tạo ra các sản phẩm. Chuyển đổi số chất lượng tương đương với chi phí tối ưu cho nước nhà.

Bài viết liên quan:  Đại diện NextX thuyết trình trước các Doanh nghiệp Nhật tại tọa đàm của Tổ chức Jetro

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM