NextX vinh dự được Sở KHCN Hải Phòng mời trình bày tham luận chủ đề xu hướng chuyển đổi số hiện nay

Trong bối cảnh xu thế chuyển đổi số, Sở khoa học và công nghệ Hải Phòng phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số và xu hướng chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới.

NextX tại hội thảo ở HP

Các đại biểu được nghe các nhà khoa học và đại diện các doanh nghiệp trình bày, chia sẻ và trao đổi về chiến lược khoa học công nghệ.

Tại buổi hội thảo, NextX đã trình bày bài tham luận, đưa ra các nội dung có thể có coi là mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực KHCN. Đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI và ứng dụng thành tựu Cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong sản xuất, kinh doanh.

NextX tại hội thảo ở HP 1

Bài tham luận của NextX đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các chuyên gia và các nhà khoa học. NextX đã chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm của mình trong việc ứng dụng AI để tạo ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững cho các ngành nghề khác nhau. NextX cũng đã đề xuất một số hợp tác tiềm năng với các đối tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ để cùng phát triển và đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

NextX tại hội thảo ở HP

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM