TỔNG QUAN ỨNG DỤNG tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh NEXTX call  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

QUẢN LÝ BỘ PHẬN TELESALES VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ VỚI NEXTX CALL

Hệ thống có thể gọi điện đa nền tảng qua mobile app hoặc web app, chất lượng thoại trong dễ nghe ngay cả khi đường mạng có vấn đề

 

Chạy chung một nền tảng với NextX CRM, điều này giúp NextX Call là một trong nền tảng chăm sóc khách hàng và call center đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ chuyên sâu và đặc thù

 

Hệ thống thống kê báo cáo lịch sử cuộc gọi, các trạng thái cuộc gọi, số bận, không nghe máy…

Tạo các kịch bản CSKH tự động ngay khi trong cuộc gọi, tạo ticket tự động, ghi chú lên đơn hàng khi cuộc gọi kết thúc

Lịch sử cuộc gọi sẽ được số hóa toàn bộ trên một nền tảng duy nhất

Hệ thống sẽ ghi âm cuộc gọi, nghe lại các cuộc gọi khi gọi đến khách hàng, lọc các cuộc gọi, chuyển đổi các cuộc gọi từ âm thanh sang text để dễ dàng lưu trữ sau này và tra cứu.

NextX tự hào là một trong các bên cung cấp phần mềm tổng đài có mobile app đầy đủ nhất, khi toàn bộ hoạt động kinh doanh có thể được số hóa và thao tác trên mobile app: Báo cáo, tác vụ, gọi điện, tra cứu lịch CSKH ticket…

Lưu giữ mọi thông tin cá nhân khách hàng: Số điện thoại, sinh nhật, địa chỉ, lịch sử mua hàng.. Dễ dàng gửi Email, SMS, nhắn tin qua Facebook, Zalo để thông báo hóa đơn, khuyến mại, chăm sóc hậu mãi chu đáo một cách tự động.

Toàn bộ hồ sơ khách hàng, hoạt động liên quan đến khách hàng, tương tác khách hàng được số hóa trên một nền tảng duy nhất.

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822